ตะกร้าสินค้า
0 ชิ้น 0 บาท
NOLAHEALTH
NOLAHEALTH
NOLAHEALTHOFFICIAL
  logo nolahealth   

อาซาอิ เบอร์รี่ 30 แคปซูล

สั่งซื้อสินค้า

อาซาอิ เบอร์รี่ 1,250 บาท ลดเหลือเพียง 950 บาท

อาซาอิ เบอร์รี่ ซุปเปอร์ฟูดที่มี สารต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุดในโลก และเป็นอาหารผิวจากธรรมชาติที่ดีที่สุด

  • ผิวพรรณ ชุ่มชื่น กระจ่างใส เปล่งปลั่ง
  • เผาผลาญไขมัน
  • เพิ่มความยืดหยุ่นของชั้นผิว
  • ชะลอริ้วรอยก่อนวัย
  • ฟื้นฟูสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด
  • เพิ่มพลังงานและพละกำลังให้แก่ร่างกาย
  • ทำให้รู้สึก สดชื่น ผ่อนคลาย
  • ขับสารพิษในเลือดและลำไส้

1 กระปุก 30 แคปซูล

ราคา 1,250 บาท

 

 

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

ประวัติความเป็นมาของ อา-ซา-อิ เบอร์รี่ – ผลไม้ที่น่าอัศจรรย์จากอเมซอน

            อาซาอิ เบอร์รี่ หรือ ผลไม้ขนาดเล็ก สีม่วง เป็นที่รู้จักกันดีในชาวบราซิลมานับหลายพันปีว่ามีสารพัดประโยชน์ สามารถพบได้ในแถบตะวันออกของอเมซอน และ ภาคเหนือของบราซิล ซึ่งทำให้ชาวอเมริกาใต้มีประวัติการใช้ อาซาอิ เบอร์รี่มายาวนาน

            อาซาอิ เบอร์รี่ เป็นสุดยอดของผลไม้ในโลกที่น่าสนใจ มีความพิเศษ และดีต่อสุขภาพ เนื่องจากอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ, กรดอะมิโน และกรดไขมันที่จำเป็น ซึ่งนับว่าไม่เหมือนกับสารอาหารอื่นที่ได้จากผลไม้ธรรมชาติชนิดอื่นๆในโลก ทำให้ อาซาอิ เบอรี่กลายเป็นอาหารที่มีประโยชน์ครบถ้วน

            อาซาอิ เบอร์รี่เป็นอันดับหนึ่งของสุดยอดอาหารในโลก โดย DR.Nicholas   Perricone เผยในรายการทีวี Onrah Winfrey ว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอาซาอิ เบอรี่ มีวางขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปอย่างแพร่หลายในอเมริกา อาซาอิ เบอร์รี่มาจากปาล์มซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองของอเมริกากลาง และ อเมริกาใต้ เจริญเติบโตได้ดีในป่าฝนอเมซอน ของประเทศบราซิล จากการที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงมากถึง 4 เท่าผลไม้นี้จึงเป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาซาอิ เบอร์รี่มีประโยชน์ในด้านการลดน้ำหนัก, การเผาผลาญไขมัน และชะลอความแก่ ให้แก่เราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

            ประโยชน์อื่นๆ ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาซาอิ เบอร์รี่ :
- เผาผลาญไขมัน
- เพิ่มความยืดหยุ่นของชั้นผิว
- ฟื้นฟูสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด
- เพิ่มพลังงานและพละกำลังให้แก่ร่างกาย
- ทำให้รู้สึก สดชื่น ผ่อนคลาย
- ขับสารพิษในเลือดและลำไส้

            นิตยสาร Wall street รายงานว่า อาซาอิ เบอร์รี่เป็นอาหารที่ดีที่สุด และ DR.Nicholas  Perricone ซึ่งเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการชะลอวัย พบว่า อาซาอิ เบอร์รี่เป็นอาหารที่มีประสิทธิภาพในเรื่องชะลอวัยได้ดีที่สุดในโลก ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ดูอ่อนกว่าวัยคือ การกิน “อาซาอิ เบอร์รี่” ทุกวัน โดยอาซาอิ 100 กรัม ให้ค่า ORAC (ปริมาณการดักจับอนุมูลอิสระ ยิ่งค่า ORAC สูงยิ่งแสดงว่าสารนั้นมีความสามารถในการดักจับอนุมูลอิสระที่สูงมาก) สูงถึง 185,320 µmoleTE/100g **คนปกติต้องการ ORAC ประมาณ 850-2500 µmoleTE/100g ต่อวัน**

อาซาอิ เบอร์รี่ที่ผ่านกระบวนการ Freeze dried เป็นกระบวนการผลิตที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาซาอิ เบอร์รี่ของเรามีคุณภาพสูงที่สุดในบรรดาผลิตผลจากอาซาอิ

            จากงานวิจัยแสดงให้เห็นว่า คุณค่าทางสารอาหารของอาซาอิ เบอร์รี่ จะหายไปหลังจากเก็บเกี่ยวไปได้ 8 ชั่วโมง จึงเป็นเหตุผลที่ว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอาซาอิที่ดีนั้นจะต้องผ่านกระบวนการ Freeze dried หลังจากเก็บเกี่ยวทันที เนื่องจากประโยชน์จากผล และ น้ำอาซาอิ เบอร์รี่ จะลดลงทุกๆ 1 ชม หลังจากเก็บเกี่ยว  โดยมีประสิทธิภาพสูงที่กว่าผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจาก ผล,น้ำผลไม้ หรือ ผง(Spray dried) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Acai freeze dried จึงส่งผลให้ผลิตภัณฑ์เกิดประโยชน์ด้านสุขภาพสูงสุด โดยล๊อคคุณประโยชน์ของสารสำคัญไว้ตั้งแต่เริ่มกระบวนการผลิต

 


กลับด้านบน

วิธีการชำระเงิน

Copyright ©2015 Nolahealth.co.th All Rights Reserved. รับทำเว็บ