ตะกร้าสินค้า
0 ชิ้น 0 บาท
NOLAHEALTH
NOLAHEALTH
NOLAHEALTHOFFICIAL
  logo nolahealth   

ลองกันมั้ยล่ะ! ปู ไปรยา ชวนทำน้ำผักคั้นสดน่าทาน

สวยครบสูตร ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ที่นอกจากจะเฮลท์ตี้เสพติดการออกกำลังกายไม่หยุดยั้ง งานนี้สาวปูยังตื่นเช้าลุกขึ้นมาคั้นน้ำผักสดแยกกากไว้ทานเองอีกด้วย มื่อไทยรัฐออนไลน์ถาม สาวปูก็เล่าด้วยความเขินอาย ก็เพราะว่าเป็นสาวที่ไม่ค่อยมีเวลาว่าง แต่กระนั้นยังตื่นมาทำด้วยใจรัก อันนี้ถือว่าสตรองสุดๆ ไปเลย เรานี่ปรบมือให้รัวๆ

 

 

   

 

    

สูตรไม่มีตายตัวค่ะ อย่างเมื่อก่อนจะมีตื่นมาปั่นน้ำผักทาน น้ำผลไม้ทาน คือเมื่อก่อนค่ะ มีโมเม้นต์แบบปลูกผักออร์แกนิกเอามาคั้นสด เอาน้ำผักมันมาดื่ม คือเราต้องทำให้เป็นนิสัยค่ะ อย่างปูเป็นคนที่แบบไม่ได้ทานอะไรพวกนี้อยู่แล้ว แต่ตอนนั้นคุณโน้ตแนะนำว่าดีค่ะ เมื่อเราทานเนี่ยมันจะขับถ่ายง่ายคล่อง แล้วก็มันดีต่อระบบภายในของเรา ซึ่งปูก็เห็นอย่างนั้นนะคะ แต่ปูจะไม่มีสูตรอย่างวันนี้อยากทานน้ำผักผลไม้แบบนี้ก็ทำ หรือวันนี้ผักล้วน ก็ทำทานแค่นั้นค่ะ จะเป็นคนง่ายๆ ไม่มีอะไรมาก แล้วก็ออกกำลังกายเหมือนเดิมค่ะ

 

    

 

อีกอย่างที่ขาดไม่ได้ในเช้าวันจันทร์สิ่งแรกที่ปูดื่มคือ superfood ปั่นค่ะ แต่ถ้าวันไหนปูไม่มีเวลา ปูจะทานเป็นอาซาอิเบอร์รี่สกัดแทน สะดวกและคุณค่าไม่ต่างกันเลย ลองทานดูกันได้เลย อันนี้แนะนำค่ะ

  
 

ที่มา: IG ปู ไปรยา

แหล่งข้อมูล:ไทยรัฐออนไลน์

http://www.thairath.co.th/content/915800

ไทยรัฐออนไลน์

อ่านข่าวต่อได้ที่: http://www.thairath.co.th/content/915800
สวยครบสูตร ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ที่นอกจากจะเฮลท์ตี้เสพติดการออกกำลังกายไม่หยุดยั้ง งานนี้สาวปูยังตื่นเช้าลุกขึ้นมาคั้นน้ำผักสดแยกกากไว้ทานเองอีกด้วย เมื

อ่านข่าวต่อได้ที่: http://www.thairath.co.th/content/915800อ้้
สวยครบสูตร ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ที่นอกจากจะเฮลท์ตี้เสพติดการออกกำลังกายไม่หยุดยั้ง งานนี้สาวปูยังตื่นเช้าลุกขึ้นมาคั้นน้ำผักสดแยกกากไว้ทานเองอีกด้วย เมื

อ่านข่าวต่อได้ที่: http://www.thairath.co.th/content/9


กลับด้านบน

วิธีการชำระเงิน

Copyright ©2015 Nolahealth.co.th All Rights Reserved. รับทำเว็บ