ตะกร้าสินค้า
0 ชิ้น 0 บาท
NOLAHEALTH
NOLAHEALTH
NOLAHEALTHOFFICIAL
  logo nolahealth   

เซ็กซี่แบบ ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ต้องเฮลท์ตี้นะ

“ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวเซ็กซี่ ปัจจุบันเธอจนเป็นไอดอลให้ใครหลายคน วันนี้เรามีเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและข้อคิดดีๆ ในการดูแลหุ่นแซ่บของเธอมาฝากกันค่ะ..

 

 

 

การออกกำลังกายของปู

“ จริงๆ ปูออกกำลังกายมาได้ 3 ปีแล้ว ปูเห็นว่าทุกคนนิยมคำว่าซิกซ์แพ็กมาก แต่ปูไม่ได้ออกกำลังกายเพื่อหุ่นนะ ปูทำเพื่อได้อะไรมากกว่านั้น ได้ไลฟ์สไตล์ ได้วินัย ได้วิถีชีวิต แล้วก็ได้การรับรู้ของร่างกาย เพราะตอนเราแก่ การเคลื่อนไหวข้อต่อต่างๆ ในร่างกายของเราที่ต้องใช้ตอนอายุ 50-60 ถ้าเริ่มตั้งแต่ตอนนี้มันจะมีข้อดีในอนาคต”

 

 


 

 ทำให้เป็นไลฟ์สไตล์

“ปูมองการออกกำลังกายเป็นไลฟ์สไตล์ ไม่ใช่การชดใช้บาป ปูชอบเห็นคนเขียนว่าวันนี้ฉันต้องเข้ายิมเพราะฉันกินเบอร์เกอร์มา มันไม่ใช่เรื่อง Negative แต่เป็นเรื่อง Positive เมื่อไหร่ที่เราเปลี่ยนการออกกำลังกายเป็นเรื่อง Positive เราก็อยากจะทำมัน ไม่ใช่เรื่องต้องทรมานตัวเอง”

 

 

 

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพ

“ทำให้มันเป็นไลฟ์สไตล์ 85 เปอร์เซ็นต์คือเป็นคนที่เฮลท์ตี้มาก แต่ปูมี 15 เปอร์เซ็นต์ที่ยังอยากกินพิซซ่าอยู่แต่ไม่กินน้ำอัดลมหรือน้ำตาล แต่ว่าเค้กยังมีกินอยู่ คือยังใช้ชีวิตเอ็นจอย แต่ส่วนใหญ่คือเฮลท์ตี้มาก ปูเชื่อว่าบางคนยังเอ็กซ์ตรีมกินคลีนมาก แต่ปูคิดว่า You have to live a little ไม่งั้นก็ไม่มีความสุขหรอก ดังนั้น เคล็ดลับในการดูแลตัวเองก็คือ 85-90 เปอร์เซ็นต์คือ กินดี อยู่ดี ออกกำลังกาย เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ แล้ววันเสาร์อยากจะกินอะไรก็กินไปเถอะ เพราะถ้าไม่มีความสุขก็ทำไม่ได้นาน ปูเห็นดาราบางคนฟิตหุ่นถ่ายปกเล่มนึงแบบว่าฟิตมาก ทำได้ 3 เดือนเขาก็กลับไปเป็นปกติ แล้วจะทำไปเพื่ออะไรล่ะ จริงๆ มันต้องทำให้มันเป็นเรื่องปกติ ทำแล้วมีความสุข”

 

 

ภาพจาก อินสตาแกรม prayalundberg

ขอขอบคุณข้อมูลจาก


กลับด้านบน

วิธีการชำระเงิน

Copyright ©2015 Nolahealth.co.th All Rights Reserved. รับทำเว็บ